ผู้เล่น 188bet โป๊กเกอร์มืออาชีพสายพันธุ์ใหม่ใจดีและอ่อนโยน

ผู้เล่นโป๊ก 188bet เกอร์มืออาชีพสายเลือดใหม่นั้นอ่อนกว่าและเป็นคนดีมากกว่า!

ผู้เล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพสายเก่ารู้ดีว่าอะไรฟังดูงี่เง่า แต่ในความเป็นจริง พวกเขากลัวที่จะเล่นกับสายพันธุ์ใหม่ ดังนั้นพวกเขาจึงเล่นในรูปแบบเดิมเหมือนครั้งที่แล้ว The Breed ซึ่งครั้งหนึ่งเคยถูกเรียกว่า “Tight Stack” เป็นผู้เล่นที่ดีและระมัดระวัง ซึ่งทำเงินได้ประมาณ 15,000 เหรียญสหรัฐ และได้เงินเพิ่มเฉลี่ย 3 เท่าต่อการเดิมพัน พวกเขามีมือที่ดี แต่ยังไม่เพียงพอที่จะทำให้ “ลา” กลัวซึ่งคิดว่าพวกเขาสามารถผลักกองชิปโดยเฉลี่ยออกจากเกมได้อย่างมีสไตล์ และพวกเขาก็เริ่ม 188bet บาคาร่า ทำเงินได้เช่นกัน ปัญหาคือพวกเขาใช้เวลานานเกินไปในการสร้างนิสัยในการเล่นมือที่ถูกต้องในสถานการณ์สำคัญ การเล่นเกมที่มีความสามารถทุกวันเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการชนะและการแข่งขันโป๊กเกอร์ก็ไม่ต่างกัน คุณสามารถตีมือได้ แต่เพื่อที่จะชนะ คุณต้องเป็นมากกว่านั้น เช่นเดียวกับในเกมเงินสด

188bet thailand

ปัญหาของการเป็น “Tight Stack” คือคุณไม่สามารถชนะหม้อใหญ่ได้ ดังนั้นคุณจึงไม่สามารถชนะได้มากเท่าที่คุณต้องการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ “ลา” ยกมือทุกข้าง ม่านตาต่ำมาก คุณต้องเข้าไปที่นั่นด้วยมือที่หลากหลาย และหวังว่าจะโชคดีเล็กน้อยที่จะนำคุณเข้าสู่เงิน คุณจะเล่นที่ไหน ในบาฮามาส แน่นอน! ในทัวร์นาเมนต์ คุณต้องเข้าไปที่นั่นด้วยมือทั้งหมดและเกือบทุกอย่าง

จริง ๆ แล้วฉันหมายถึงแนวคิด 188bet บอล โป๊กเกอร์ที่แตกต่างกันเมื่อวันก่อน เมื่อฉันดู WPT Golfers Tournament ทางทีวี การแข่งขันนักกอล์ฟก็ไม่ต่างกัน และ Tiger Cubs เล่นอย่างชาญฉลาด เล่นแบบอนุรักษ์นิยม รอการเริ่มต้นที่มีคุณภาพ แล้วทำแต้มใหญ่เมื่อตีได้ ประเด็นก็คือ คุณควร (ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม) เล่นอย่างระมัดระวังในตอนเริ่มต้น เลี้ยงด้วยมือที่ดีและมีแรงผลักดันมากกว่าการโทร ในช่วงกลางของการแข่งขัน เมื่อเป้าหมายของคุณคือการจบสกอร์มากกว่าที่จะ ชนะคือเงินและนำผลกำไรที่ดีของคุณกลับคืนมา

ตามที่เรากล่าวไว้ คุณจะเล่นโป๊กเกอร์ทัวร์นาเมนต์ต่างจากเกมเงินสด ในเกมเงินสด คุณสามารถพับและออกไปก่อนที่จะควบคุมไม่ได้ ในทัวร์นาเมนต์ คุณมีตัวเลือกไม่มากนัก คุณดีกว่าหวังว่าคนอื่น ๆ พับหรือคุณดีกว่าหวังว่า Ace หรือ King ของคุณดีพอและคุณจะมีความสุขที่คุณทำ

188bet

ตอนนี้คุณสามารถฝึกฝนได้ฟรีในทัวร์นาเมนต์หมุนฟรีที่ Party Poker สิ่งที่คุณจะทำอย่างนั้นเพราะคุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเล่นโป๊กเกอร์ทัวร์นาเมนต์โดยพื้นฐานจากการเล่นฟรีโรล และคุณยังสามารถทำเงินได้มากขึ้นในการม้วนฟรี ซึ่งแน่นอนว่าหมายถึงเงินโป๊กเกอร์มากขึ้น

อีกสิ่งหนึ่งที่ฉันสังเกตเห็นในทัวร์นาเมนต์ฟรีโรลคือความสำคัญเหนือตำแหน่งในตาราง กล่าวอีกนัยหนึ่ง ยิ่งสแต็คของคุณอยู่ในทัวร์นาเมนต์มากเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งสามารถรับจากผู้เล่นคนอื่นได้มากขึ้นเท่านั้น ยิ่งสแตกของคุณต่ำเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งทำได้มากเท่านั้น เพราะคุณแข่งขันในระดับที่ต่ำกว่า

เหตุใดจึงเล่นโป๊กเกอร์ทัวร์นาเมนต์ในทางตรงกันข้าม? สิ่งที่ฉันหมายถึงคือถ้าคุณรู้แนวความคิดของการได้ไพ่ที่ดีและแข่งขันกับหนึ่งในสองสามบิ๊กบลายด์เมื่อคุณวางตัวสั้น แสดงว่าคุณเสียเปรียบอยู่แล้ว เมื่อคุณสูญเสียชิปโป๊กเกอร์ให้กับผู้เล่นคนอื่น ๆ ในทัวร์นาเมนต์อย่างต่อเนื่อง คุณกำลังประนีประนอมอัตราความสำเร็จของคุณและทำให้เวลาในการตอบสนองของคุณช้าลงในการเดิมพันกีฬา

ตอนนี้คุณสามารถชดเชยสิ่งนี้ได้โดยเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ขนาดเล็กและเล่นที่นั่น เป็นไปได้ว่าคุณไม่สามารถรอจนตาบอดได้ คุณไม่จำเป็นต้องชดเชยเวลาที่โชคร้าย และคุณไม่ต้องการที่จะทำงานทั้งหมดที่ผู้เล่นคนอื่นทำถ้าคุณต้องการที่จะเป็น ผู้เข้าแข่งขันในการแข่งขัน คุณต้องการชนะ และไม่เหมือนกับผู้เล่นคนอื่น ๆ คุณไม่สนใจว่าคุณจะอยู่หรือตายด้วยไพ่ที่คุณได้รับในขณะที่คุณดำเนินการ

ท้ายที่สุด หากคุณมีชิปไม่เพียงพอ 188bet ฝากเงิน ที่จะเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ คุณจะไม่มีโอกาสชนะ บางทีคุณอาจเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ได้ด้วยการยิงประตูที่ฝ่ายอนุรักษ์นิยม เล่นด้วยมือเพียงครึ่งเดียว แต่นั่นไม่ใช่ทางเลือกอีกต่อไปแล้ว

” ความอดทน” พูดไว้ตรงนี้ ในการแข่งขันแบบซิทแอนด์โก สิ่งนี้อาจดูเหมือนชัดเจน แต่ผู้เล่นหลายคนอาจพลาดสิ่งนี้ไป อีกครั้งที่คำพูดเก่า ๆ “อดทนฉลาด” เข้ามาในใจ